Bầu cua online hiện đang là trò chơi phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay. Trò chơi bầu cua đã quá quen thuộc với các dân chơi và khi nó xuất hiện trên nền tảng online thì số người tham gia tăng dần. Bởi vì khi chơi online thì sẽ có nhiều ưu điểm hơn đảm bảo cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. 

Bầu cua online là thế nào?

Bầu cua online là kiểu chơi bầu cua đã xuất hiện từ lâu và ai cũng có thể tham gia được. Trò chơi bầu cua là một trò quen thuộc và nó xuất hiện ở những ngày lễ, tết hoặc những dịp có tụ tập đông người. Nguồn gốc của trò chơi này là ở Trung Quốc và nó nhanh chóng phát triển và lan ra nhiều quốc gia. 

Bầu cua qua qua mạng

Bầu cua có mặt ở nước ta từ rất sớm và chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi. Với trò này thì sẽ không giới hạn người chơi nên thường mỗi tụ bầu cua sẽ có rất đông người tham gia. 

Và khi công nghệ phát triển thì hình thức chơi bầu cua online cũng xuất hiện và số người chơi cũng dần đông hơn. Hình thức chơi này tức là người chơi sẽ tham gia trò bầu cua qua mạng tại chiếc điện thoại thông minh của mình. Và hình thức chơi này vô cùng tiện lợi và mang đến nhiều ưu điểm. 

Ưu điểm khi tham gia bầu cua online

· Có thể tham gia bầu cua một cách an toàn, mọi thông tin đều được bảo mật. Chọn chơi bầu của ở địa chỉ uy tín như nhà cái MU88 đảm bảo khi chơi sẽ cực kỳ an toàn với nhiều lớp bảo mật. 

· Có thể chơi bất cứ lúc nào vì thông qua mạng nên có thể chơi dù trời tốt khuya hay tờ mờ sáng. 

· Có đa dạng mức thưởng và còn có thêm các chương trình ưu đãi đi kèm. 

· Không cần phải đến các tụ điểm tổ chức bầu cua nữa mà có thể tham gia ở bất cứ đâu, chỉ cần có điện thoại kết nối mạng là có thể chơi. 

· Hình ảnh sắc nét mang đến trải nghiệm giải trí siêu chân thực. 

· Đảm bảo thanh toán cho người chơi. 

Cách chơi bầu cua online

Cách chơi đơn giản nhất

Dụng cụ

Đối với bầu cua trực tuyến thì các dụng cụ cần thiết cũng giống như cách chơi thông thường. 

· Dụng cụ của trò chơi này có 1 cái đĩa, 1 cái bát lớn, 3 viên xúc sắc có các mặt mang hình ảnh của trò bầu cua và 1 bàn cược có các hình ảnh đó. 

· Các hình ảnh có trên xúc sắc cũng như bàn cược sẽ là bầu, cua, tôm, cá, gà, nai. Người chơi sẽ đặt cược số tiền mình thích vào ô tùy ý. 

Quy luật trò bầu cua

Khi bắt đầu người chơi sẽ tiến hành đặt cược trước khi dealer xóc bầu cua hoặc xóc rồi nhưng chưa mở bát. Khi cược xong thì sẽ chờ xóc hoặc mở bát để đọc kết quả. Nếu như bạn cược trúng loại nào thì sẽ nhận thưởng cho loại đó. Còn nếu như cược trật thì sẽ mất cược. 

Cách thức cược

· Thường thì bạn sẽ có 20 giây để đặt cược và bạn có thể cược theo cửa mình mong muốn. 

· Bạn sẽ cược bằng cách nhấp vào ô con vật bạn nghĩ sẽ xuất hiện và cược số tiền nhất định. 

· Bạn hoàn toàn có thể hủy cược hoặc đổi lại mức tiền cược trong thời gian cược cho phép. 

· Sau khi cược xong bạn nhấn xác nhận để hoàn thành giai đoạn cược tiền. 

· Mỗi ván thường sẽ diễn ra khá nhanh khoảng 30 giây và sau đó sẽ tiếp tục vòng chơi mới. 

Mẹo bắt bầu cua bá đạo

Mẹo cược bầu cua trên mạng dễ dàng

Nhớ mặt bầu cua

Đối với bầu cua online hay bầu cua truyền thống thì hình thức nào bạn cũng có thể áp dụng kiểu chơi này. Khi ghi nhớ được các mặt của bầu cua bạn sẽ có thể đoán được mặt tiếp theo nó xuất hiện là gì. 

Ván đầu tiên bạn nên bỏ cược, đến ván thứ 2 thì bạn bắt đầu cược cho các mặt gần với mặt đã xuất hiện ở lần đầu tiên. Ví dụ: Nếu lần đầu xuất hiện mặt bầu thì ván sau có thể cược cho mặt cá, nai, tôm hoặc cua. Đặt cược ngay ở trang slot MU88 tốt nhất hiện nay bạn còn được thưởng thêm các phần quà đặc biệt. 

Cược theo người thắng

Với những người thắng liên tục thì bạn có thể cược theo người đó để ăn thưởng. Vì thường thì sẽ có nhiều người đang có vận may sẽ chơi tốt trò chơi này. Nếu như bạn cược theo người đó khả năng thắng cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên dừng lại khi người đó thua liên tục từ 3 ván trở lên. 

Cược gấp thếp

Đây là kiểu chơi đơn giản giúp cho người chơi không bị lỗ trong quá trình cược. Bạn sẽ tiến hành cược cho các cửa theo một mức tiền bằng nhau nếu như thắng liên tục. Còn nếu như thua và thắng đan xen nhau thì bạn hãy chọn cược gấp thếp. 

Gấp thếp tức là bạn sẽ đánh gấp đôi tiền cược của ván trước lên để không bị lỗ. Ví dụ ván trước bạn thắng thì ván sau đánh với số tiền tương tự. Nếu ván trước bạn thua thì sẽ cược với mức tiền gấp đôi ván đầu. Kiểu chơi này giúp bạn không bị lỗ nhưng bạn cần phải có mức vốn kha khá để cược. 

Bầu cua online tiện lợi

Bầu cua online thực sự rất tiện lợi cho nhiều người tham gia vì nó không bị giới hạn thời gian, địa điểm hay số tiền cược. Tham gia chơi và áp dụng những mẹo trong bài viết để nhận thưởng khủng.