Estudiantes vs Defensa trong ngày 20/9 đầu tuần này sẽ có màn thi đấu trên sân của Estudiantes. Trận đấu này được đánh giá cao và ổn định trong thời gian này. Bởi vì các đội đều đang đặt mục tiêu rất lớn tại giải đấu.

Dự đoán trận đấu Estudiantes vs Defensa

Estudiantes hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng VĐQG Argentina 2022. Trận đấu này thì Estudiantes được về đá ở sân nhà. Đối thủ của Estudiantes là Defensa. Defensa hiện tại đang đứng ở vị trí 20 sau 19 vòng đấu. Hiện tại thì Defensa thua Estudiantes đến 5 điểm. 

Đối với Estudiantes thì sân nhà chính là ưu điểm lớn nhất của họ. Trong số 7 trận đấu gần nhất của 2 đội thì Estudiantes đã bất bại. Trong số 7 trận đấu đó thì có 5 trận thắng, 2 trận hòa. Với phong độ ổn định như vậy thì Estudiantes đang được đánh giá cao. 

Dự đoán trận đấu Estudiantes vs Defensa

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhận định rằng hiện tại Estudiantes đang gặp nhiều vấn đề tại hàng công. Trong số 5 trận đấu ở sân nhà gần đây nhất thì Estudiantes không có nhiều hơn 1 bàn thắng. Defensa lại là một đội khó về hệ thống phòng ngự. Do đó, trận đấu này thực sự rất khó cho Defensa Estudiantes. 

Trong quá khứ thì 2 đội từng đối đầu với nhau. Trong số 5 trận đấu gần đây nhất của 2 đội thì Estudiantes đều chiếm được ưu thế. Và có thể trận đấu này cũng sẽ có kịch bản tương tự. Muốn thắng trận này Estudiantes cần phải chuẩn bị tốt cho hàng công của mình. 

Defensa thì đang chơi khá tốt ở sân khách và họ liên tục có 4 trận sạch lưới. Với một đội có hàng công không quá tốt như Estudiantes thì Defensa dễ thắng hơn. Đặt cược uy tín cho trận đấu này trên trang thể thao MU88 để nắm phần thắng. 

Nhận định kèo châu Á trận đấu Estudiantes vs Defensa: Chọn Defensa

Trong trận này thì Defensa được chấp ½ trái. Nhưng như đánh giá thì Defensa chơi trên sân khách tốt và họ có hàng phòng ngự chất lượng. Estudiantes thì lại thi đấu không quá ổn trên sân nhà, đặc biệt là khi đấu với Estudiantes. Nên theo Defensa.

Nhận định kèo châu Á trận đấu Estudiantes vs Defensa

Soi kèo Tài xỉu của trận Estudiantes vs Defensa: Chọn Xỉu

Theo như đánh giá thì Defensa trong 6/9 trận đấu gần nhất đều có không quá 2 bàn thắng. 9 trận gần nhất Estudiantes cũng giống vậy. Nên theo Xỉu chắc hơn. Bắt kèo tốt nhất tại kênh giải trí MU88. Nhận quà hấp dẫn khi cược trúng. 

Tỉ số dự đoán Estudiantes vs Defensa: 0-1

Những thông tin từ con số

· 9 trận đấu gần nhất Estudiantes có không quá 2 bàn thắng. 

· 6/9 trận gần nhất Defensa có không quá 2 bàn thắng. 

· 2 trận gần nhất Defensa thắng kèo. 


Dự đoán về đội hình Estudiantes vs Defensa

Estudiantes: Andujar - Morel, Godoy, Noguera, Castro, Mas, Zuqui, Zapiola, Rodriguez, Boselli, Mendez.

Defensa: Unsain - Frias, Tripicchio, Colombo, Alanis, Soto, Duarte, Togni, Galvan, Rios.